Vị trí dự án Aqua City ở đâu? Tiềm năng của dự án Aqua City?

Vị trí dự án Aqua City ở đâu?

Aqua City là một dự án đầy tiềm năng được được triển khai và phát triển bởi nhà đầu tư Novaland. Vậy vị trí Aqua City nằm ở đâu? Tiềm năng mà dự án Aqua City mang lại cho khách hàng là gì? Để biết rõ về vị trí dự án Aqua City, mời các bạn tham khảo bài viết sau đây cùng Phát Tiến Property. 

Vị trí Aqua City Novaland ở đâu?

Dự án Aqua City được nằm tọa lạc tại xã Long Hưng, Thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Khu vực này được xem là trung tâm kết nối giao thông và dễ dàng di chuyển vào thành phố Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh lân cận.

Chưa dừng lại ở đó, vị trí của dự án Novaland còn nằm trên trục giao thông huyết mạch, thuộc vùng trung điểm của vùng hạ tầng khu vực, tiếp giáp với nhiều tuyến đường trọng điểm như: Vành đai 2,  Hương lộ 2 – Biên Hòa, Quốc lộ 51, đường kết nối sân bay Long Thành, Cầu Phước An – đường liên cảng Cái Mép – Thị Vải, Sân Bay Quốc tế Long Thành, Cao tốc (Long Thành – Bến Lức, cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, cao tốc Dầu Giây – Liên Khương, cao tốc Đà Lạt – Biên Hòa,…).

Vị trí Aqua City Novaland ở đâu?
Vị trí Aqua City Novaland ở đâu?

Chúng ta có thể thấy rằng, dự án Aqua City có vị trí rất thuận tiện cho cư dân trong việc kết nối giao thông, liên kết vùng của cả đường bộ, đường hàng không và đường thủy. Điểm mạnh của khu vực tập trung vào phát triển cơ sở hạ tầng đồng bộ và toàn diện giúp các dự án được hưởng lợi toàn vẹn từ hạ tầng.

Từ đô thị Aqua City, cư dân có thể di chuyển nhanh chóng và thuận tiện đến những vùng lân cân bằng đường bộ, đường thủy đường sắt, cụ thể như sau:

 • Di chuyển từ Aqua City đến hầm Thủ Thiêm tầm khoảng 30 phút. 
 • Đến khu vực Thành phố Bình Dương mất khoảng 15 phút. 
 • Đi đến trung tâm Thành Phố Biên Hòa tầm 15 phút. 
 • Tiếp cận với Sân bay Quốc tế Long Thành tầm 20 phút
 • Thông qua nhiều dự án cơ sở hạ tầng như đường cao tốc, tàu điện ngầm …

Ngoài ra, do nằm lâu dài liền kề khu dân cư hiện hữu, gần với nhiều khu công nghiệp, khu công nghệ cao, trung tâm kinh tế tài chính,… Là điểm đến tiềm năng thu hút nhiều cư dân đến sinh sống và định cư lâu dài.

Tiềm năng vị trí dự án Aqua City

Hạ tầng giao thông là một trong những yếu tố cư dân và là yếu tố chờ đợi quan trọng thúc đẩy giá trị bất động sản trong tương lai gia tăng. Ở dự án vệ tinh Aqua City, yếu tố này cũng là một tiềm năng lớn.

Về Dự án Aqua City?

Aqua City được đánh giá là một trong những đô thị đáng chú ý bậc nhất trên thị trường. Khu vực này mang đến giá trị đầu tư và nơi sinh sống tuyệt vời khi có vị trí nằm ở trung tâm liên kết với các kết nối giao thông. Các trục giao thông chính kết nối các khu vực nên dễ dàng đi lại. Kết nối các trung tâm kinh tế lớn và xây dựng các cầu nối thương mại đa kênh.

Về Dự án Aqua City?
Về Dự án Aqua City?

Aqua City là dự án bất động sản phát triển nằm trong chuỗi dự án bất động sản của Novaland hình thành theo mô hình thành phố sinh thái thông minh. Tiêu chí của Novaland là sống xanh, sạch, đẹp, sống hòa mình với thiên nhiên, chủ đầu tư sử dụng 70% không gian xanh và chỉ 30% cho các dự án xây dựng. Tọa lạc tại vị trí đắc địa và được bao bọc bởi sông (Đồng Nai, sông Buông) nên môi trường thoải mái, thoáng mát đem lại cảm giác thư giãn cho cư dân khi sống tại đây.

Về giao thông ở Aqua City

1. Năm 2020

Về giao thông:

Đường Hương Lộ 2 rộng 60m đi qua khu Aqua City nối Quốc lộ 51 và đường cao tốc (Tỉnh Đồng Nai coi đây là tuyến giao thông quan trọng nên đã yêu cầu khẩn trương triển khai giai đoạn 2 từ cuối năm 2019)

 • Cầu Vàm Cái Sứt động thổ vào tháng 9/2020 – Đây là cây cầu quan trọng nhất trên tuyến Hương lộ 2, chỉ cần thông cầu là tuyến đường sẽ sớm hoàn thành.
 • Đến cuối năm 2020, giai đoạn đầu tiên của việc xây dựng Sân bay Quốc tế Long Thành đang được tiến hành.
 • Đường cao tốc Biên Hòa-Vũng Tàu và đường cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết chính thức động thổ vào cuối năm 2020.
Về giao thông ở Aqua City
Về giao thông ở Aqua City

Về đô thị:

Hạ tầng khu vực Aqua City được xây dựng mạnh mẽ.

 • Đối diện sông Đồng Nai là khu đô thị Vinhomes Grand Park đã hình thành 1/3.
 • Khu vực đô thị Long Hưng, Paradise Riverside, Biên Hòa New City – Hạ tầng giao thông hoàn thiện, cư dân bắt đầu dọn về ở và sinh sống.

2. Năm 2023

Về cơ sở hạ tầng:

Cơ sở hạ tầng giao thông khu vực xung quanh được xây dựng hoàn thiện.

 • Đường Hương Lộ 2 thông xe chính thức, thời gian di chuyển từ khu đô thị Aqua City đến trung tâm Thành Phố đã được rút ngắn chỉ còn 20 phút. Mặt bằng giá ở đây sẽ được nâng lên một tầm cao mới. 
 • Cầu Đồng Nai 2 nối Hương lộ 2 dự kiến ​​động thổ.
 • Đường Vành Đai 3 đoạn qua Quận 9 kết nối với khu Nhơn Trạch, dự án đã khởi công.
 • Dự kiến ​​sẽ khởi công xây dựng đường cao tốc Liên Quận 4 nối Quận 9 của Thành phố Hồ Chí Minh qua Long Thành và Đồng Nai.
Khu đô thị Aqua City đến trung tâm Thành Phố đã được rút ngắn
Khu đô thị Aqua City đến trung tâm Thành Phố đã được rút ngắn

Về đô thị: 

Dự án Aqua City sẽ bàn giao toàn bộ khu đô thị đến với khách hàng. Những tiện ích và cây xanh ngày càng phát triển đẹp.

Các khu vực đô thị xung quanh được chiếu sáng rực rỡ.

 • Khu đô thị Long Hưng (227 ha) đông đúc cư dân sinh sống.
 • Khu đô thị Paradise Riverside (156 ha) đông đúc cư dân.
 • Khu Biên Hòa New City (92 ha) đông đúc cư dân sinh sống.
 • Khu đô thị ven biển Waterfront City  (170ha) đang triển khai.

3. Năm 2025

Về giao thông:

Giai đoạn 1 hoạt động sân bay quốc tế Long Thành.

 • Đường cao tốc Biên Hòa -Vũng Tàu đã được thông xe.
 • Cao tốc Dầu Giây – Long Thành thông xe.
 • Cầu Đồng Nai 2 nối liền Aqua City và Quận 9 có khả năng thông xe theo đúng quy hoạch.
 • Vành Đai 3 thông xe qua Quận 9 và qua Nhơn Trạch.
Giai đoạn 1 hoạt động sân bay quốc tế Long Thành.
Giai đoạn 1 hoạt động sân bay quốc tế Long Thành.

Về đô thị:

Người dân khu vực trung tâm thành phố Aqua City và các khu vực lân cận đã kéo về đông đúc. Xây dựng cộng đồng dân cư hiện đại, văn minh và trí thức. 

Trên đây, Phát Tiến Property đã chia sẻ những thông tin liên quan đến dự án Aqua City ở khu vực Biên Hòa, Đồng Nai về vị trí cũng như tiềm năng mà dự án này mang đến với khách hàng. Mong rằng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ đem lại góc nhìn đa chiều về dự án này. Nếu bạn cần tư vấn về dự án Aqua City một cách tận tình và chi tiết nhất, có thể liên hệ với hotline 090.123.19.39 ngay để được hỗ trợ nhiệt tình nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *